Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3 Phạm Xuân Toản Phạm Xuân Toản  

Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3 Phạm Xuân Toản

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Phạm Xuân Toản

Nhà xuất bản: KH&KT

Năm xuất bản: 2013

Tóm tắt nội dung

Truyền nhiệt, đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, quá trình lạnh

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Phạm Xuân Toản
Thông tin nhan đề:Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3 Phạm Xuân Toản
Xuẩt bản,phát hành:H,: KH&KT 2013
Mô tả vật lý:262tr.
Từ khóa:Công nghệ hóa. Công nghệ hóa chất
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA